Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán hay hình thức nạp, rút tiền luôn là từ khóa được nhiều người chơi tìm kiếm. Bất kỳ ai cũng muốn các giao dịch được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy có những cách nào để thanh toán tại đơn vị này? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây. 

Một số phương thức thanh toán tại 8XBET

8XBET luôn tạo điều kiện để người chơi có một trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể, vì vậy có rất nhiều hình thức thức thanh toán tại sân chơi này. Giúp cho anh em dễ dàng lựa chọn phương thức phù hợp với mình nhất. Dưới đây là một số phương thức thanh toán mà đơn vị 8XBET đã và đang hỗ trợ. 

Thanh toán qua cây ATM hoặc giao dịch viên

Nếu anh em không sử dụng dịch vụ internet banking thì có thể thực hiện chuyển tiền tại các quyền giao dịch ở bất kỳ ngân hàng nào hoặc có thể tiến hành giao dịch tại cây ATM. Đầu tiên, người chơi cần lấy các thông tin về số tài khoản, ngân hàng chính thức của đơn vị trên trang web chính chủ, sau đó cần lưu ý ghi lại các thông tin này. 

Bạn cần điền chính xác để tránh nhầm lẫn trong quá trình thực hiện giao dịch thanh toán. Sau khi có các thông tin chính xác, người chơi ra quầy giao dịch của ngân hàng hoặc cây ATM để tiến hành chuyển tiền. Đơn vị này đã liên kết với các ngân hàng nổi tiếng như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Đông Á bank,…

Phương thức thanh toán qua cây ATM hoặc giao dịch viên
Phương thức thanh toán qua cây ATM hoặc giao dịch viên

Thực hiện giao dịch tại 8XBET qua ví điện tử 

Đơn vị 8XBET cung cấp phương thức thanh toán qua các loại ví điện tử như MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay. Số tiền tối đa người chơi có thể nạp lên đến 40 triệu đồng/ 1 lần. Cách nạp tiền qua ví điện tử này vô cùng nhanh chóng, có tính tiện lợi cao, vì việc thao tác tại ví điện tử vô cùng đơn giản. Khi gặp bất cứ các khó khăn nào trong quá trình thực hiện, người chơi có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ ngay lập tức. 

Phương thức thanh toán bằng cách quét mã QR ngân hàng

Hiện tại, hình thức này rất được người chơi ưa chuộng trong thời gian gần đây. Ưu điểm của việc thanh toán tiền bằng mã QR ngân hàng là luôn có độ chính xác tuyệt đối, có sự bảo mật tốt, tốc độ thanh toán nhanh. Với phương thức này, người chơi được nạp tối thiểu 100.000 VNĐ/1 lần, hoàn toàn không mất phí nạo. 

Anh em chỉ cần đợi vài phút là tiền sẽ được nạp vào tài khoản thành công. Cần lưu ý mã QR chỉ cho phép anh em thực hiện thao tác trong vòng 10 phút kể từ lúc hệ thống cung cấp cho anh em, sau thời gian đó mã QR sẽ bị vô hiệu hoá. Vì vậy người chơi lưu ý thời gian để thực hiện thao tác đúng với thời gian quy định.  

Phương thức thanh toán bằng cách quét mã QR ngân hàng
Phương thức thanh toán bằng cách quét mã QR ngân hàng

Phương thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại 

Với mục đích giúp cho những khách hàng ở những nơi không có các ngân hàng và cây ATM dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của mình hơn nhà cái đã hỗ trợ cách thức nạp tiền qua thẻ cào điện thoại. Người chơi không cần sử dụng tài khoản ngân hàng có dịch vụ internet banking, không cần sử dụng ví điện tử hoặc đến các quầy giao dịch. 

Chỉ cần mua thẻ cào điện thoại thuộc 3 nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone, giá trị thẻ cào có thể từ 10.000 VNĐ đến 1 triệu đồng. Sau đó tiến hành điền các thông tin như nhà mạng, mệnh giá thẻ cào, mã pin và số seri, người chơi điền chính xác các thông tin và kiểm tra kỹ trước khi gửi để hệ thống có thể xử lý nhanh nhất có thể. Tránh các tình huống xấu có thể xảy ra như nạp tiền nhầm vào tài khoản của người chơi khác. 

Chuyển tiền trực tuyến tại website 8XBET

Trong cách chuyển tiền này người chơi nên có tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ chuyển tiền online thì giao dịch sẽ được đơn giản hoá hơn. Người chơi chỉ cần chọn phương thức thanh toán trực tuyến qua ngân hàng tại trang web chính chủ của 8XBET. Sau đó điền thật chính xác, đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu cung cấp như tên, số tài khoản, số tiền muốn nạp, để thực hiện giao dịch. Chỉ cần chờ đợi từ 1 đến 3 phút thì tiền sẽ được nạp vào tài khoản của người chơi. 

Chuyển tiền trực tuyến tại website 8XBET
Chuyển tiền trực tuyến tại website 8XBET

Một số lưu ý khi thực hiện thanh toán tại 8XBET

Khi thực hiện thanh toán tại đơn vị 8XBET, người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Cần tìm hiểu phí giao dịch, các phương thức khác nhau sẽ có phí giao dịch khác nhau. Vì vậy nên đọc kỹ các hướng dẫn hoặc thông tin trước khi chọn phương thức thanh toán.  
  • Đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản trước khi gửi tiền vào tài khoản 8XBET, vì giao dịch sẽ không thành công nếu tài khoản của người chơi không đủ tiền. 
  • Thời gian xử lý của hệ thống sẽ dựa vào phương thức thanh toán mà anh em đã sử dụng. Thông thường các giao dịch sử dụng thẻ tín dụng hoặc giao dịch trực tiếp qua website sẽ được xử lý nhanh chóng hơn. 

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu một số phương thức thanh toán tại đơn vị 8XBET. Mong rằng qua bài viết này, các game thủ sẽ lựa chọn được phương thức phù hợp với bản thân. Còn chần chờ gì mà không đến tham gia và trải nghiệm dịch vụ giải trí tại sân chơi uy tín 8XBET. 

Xem thêm: Chính Sách Bảo Mật